Sinh hoạt Khoa học thường niên năm 2016 của Hội Hóa sinh Y học TP.HCM


Ngày đăng: 25/11/2016 7:49 Lượt xem: 7018

Sinh hoạt Khoa học thường niên năm 2016


Như thường lệ, hàng năm Hội Hóa Sinh Y Học TP.HCM sẽ tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học thường niên nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị, cá nhân giao lưu, chia sẻ, học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn về xét nghiệm, đảm bảo chất lượng xét nghiệm, cũng như về những nghiên cứu ứng dụng xét nghiệm cận lâm sàng mới.

Theo kế hoạch năm nay, buổi Sinh hoạt Khoa học thường niên năm 2016 sẽ được tổ chức vào Sáng thứ Sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2016 tại Khách sạn Nikko, TP.HCM.

Đây không chỉ là buổi hội thảo được tổ chức qui mô với các bài báo cáo mang hàm lượng khoa học từ các báo cáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực xét nghiệm, đảm bảo chất lượng xét nghiệm mà còn là cơ hội để các cán bộ y tế có điều kiện cập nhật kiến thức và tích lũy thời gian đào tạo theo Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế. Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM kính thông báo đến các đơn vị và cá nhân quan tâm thông tin về Hội thảo và hình thức đăng ký bài báo cáo (đính kèm thư mời của Hội Hóa sinh Y học TP.HCM).

Nội dung báo cáo của Hội nghị năm nay chú trọng đến các vấn đề:

     1. Ứng dụng các xét nghiệm cận lâm sàng có ý nghĩa thực tiễn tại bệnh viện.

     2. Đảm bảo chất lượng xét nghiệm.

     3. Nghiên cứu ứng dụng xét nghiệm cận lâm sàng mới.

Hạn chót gửi bài: ngày 30 tháng 11 năm 2016. Ưu tiên cho các báo cáo đăng ký sớm nhất.

Các bài đăng ký báo cáo tại hội nghị xin gửi dưới dạng file PDF để in ấn tài liệu và file Power Point để báo cáo, về địa chỉ email: toanmedic@yahoo.com hoặc ngochtt@yahoo.com

Để buổi Sinh hoạt Khoa học được thành công, Ban Tổ chức kính mong nhận được sự góp sức của quý thầy cô và quý anh chị đồng nghiệp trong việc gửi bài đăng ký báo cáo.

Ban Tổ Chức rất mong nhận được các báo cáo trong thời gian sớm nhất để chương trình Sinh Hoạt Khoa Học của Hội Hóa Sinh Y Học TP.HCM ngày càng phong phú và có chất lượng.

Xin chân thành cám ơn. 

 

 

Thông tin Đào tạo.  

File đính kèm:


Xem thêm

Tra cứu kết quả xét nghiệm

Hướng dẫn xem kết quả website:

( Về trang chủ hoặc vào from " Kết quả xét nghiệm " để xem kết quả )

Truy cập nhanh

Video Clip

Thống kê

Số người đang truy cập: 386
Tổng số lượt truy cập: 12833526
Abbott companyRoche companySysmex companyPhu Gia companySiemens company